7,000,000 - 10,000,000/ tháng
Quận 3
Nhà hàng - Khách sạn
Đã tuyển đủ
Đánh giá:
Lượt xem: 1886
Ngày đăng: 24/04/2018
Toàn thời gian
Bán thời gian
Nguyên ngày (8H -22H)
Giới tính: không yêu cầu
Độ tuổi: Không yêu cầu
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Học vấn:
Yêu cầu chung:
Tác phong nhanh nhẹn, phù hợp với môi trường dịch vụ - Năng động, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm và yêu thích ngành nhà hàng. - Có kiến thức và kỹ năng về dịch vụ khách hàng. - Ưu tiên có kinh nghiệm tại vị trí ứng tuyển. - Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nhà hàng, chuỗi nhà hàng - Có kinh nghiệm quản lý đội ngũ nhân viên
Nắm chắc công tác an toàn về vệ sinh thực phẩm trong quá trình giao nhận, bảo quản và chế biến món ăn. - Bố trí công việc cho các nhân viên bếp theo sở trường của họ. - Thực hiện quản lý tại chỗ để các món ăn được làm theo đúng quy trình thao tác và phù hợp với yêu cầu về chất lượng. - Phụ trách công tác quản lý khu vực bếp được phân công, làm tốt công tác chế biến món ăn. - Thực hiện quản lý Foodcosting với các loại nguуên vật liệu của bếp theo chỉ tiêu. - Kiểm tra và báo cáo số lượng tài sản, công cụ hàng tháng. - Hướng dẫn xử lý các trường hợρ hư hỏng, mất mát tài sản, công cụ và Ƅáo cáo quản lý nhà hàng.
Ghi chú: Thông tin việc làm sẽ bị gỡ nếu có nhiều đánh giá tiêu cực.
Hiện chưa có đánh giá nào cho việc làm này
Thành công! Bạn đã ứng tuyển công việc này, thông tin đã được gửi đến Nhà tuyển dụng.
Lỗi!
Thành công! Nội dung đánh giá này sẽ được Admin xét duyệt trong thời gian sớm nhất.
Lỗi!
Hãy để lại bình luận của bạn (tối thiểu 5 ký tự)
Ghi chú: Thông tin sẽ bị gỡ trên hệ thống nếu có nhiều đánh giá tiêu cực.