6,600,000 - 7,250,000/ giờ
Quận Tân Phú
Đầu bếp - Nấu nướng
Đang tuyển nhân viên
Đánh giá:
Lượt xem: 955
Ngày đăng: 07/12/2021
Toàn thời gian
Ca sáng:
+ 6 ngày/tuần, 8h/ngày (ca thông thường 7h-15h, nếu phát sinh tiệc ngoài ca chuẩn thì linh động đi làm theo sự sắp xếp của bếp trưởng)
Trao đổi thêm khi phỏng vấn
Giới tính: không yêu cầu
Độ tuổi: Từ 18 tuổi đến 35 tuổi
Kinh nghiệm: Từ 6 tháng - 1 năm
Học vấn: Lao động phổ thông
Yêu cầu chung:
+ Nam/Nữ tuổi từ 18-40 + Có kinh nghiệm bếp lạnh từ 2 năm trở lên + Có thể làm việc giờ giấc linh động theo tiệc + Sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, hòa đồng. + Hồ sơ đầy đủ. + Đã tiêm vaccine 2 mũi hoặc là F0 đã khỏi bệnh.
💁 MÔ TẢ CÔNG VIỆC: + Sơ chế nguyên liệu theo đúng quy trình tiêu chuẩn. + Chế biến và trang trí các món Salad, gỏi.... + Pha chế các loại nước sốt, nước chấm để dùng cho các món lạnh + Tham gia setup khu vực đặt các món Buffet lạnh và chuyển thức ăn từ bếp ra khu vực phục vụ + Thực hiện việc sắp xếp thực phẩm, nguyên vật liệu trong khu vực Bếp lạnh. + Vệ sinh khu vực làm việc ---------------- 💁 CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI: + Thu nhập: Từ 6.600.000 - 7.250.000/tháng + Phụ cấp cơm + Thưởng hàng tháng (tùy theo tình hình kinh doanh của bộ phận tiệc - sự kiện) + Tham gia Bảo hiểm đầy đủ + 12 ngày phép năm, nghỉ Lễ/Tết theo quy định
Ghi chú: Thông tin việc làm sẽ bị gỡ nếu có nhiều đánh giá tiêu cực.
Hiện chưa có đánh giá nào cho việc làm này
Thành công! Bạn đã ứng tuyển công việc này, thông tin đã được gửi đến Nhà tuyển dụng.
Lỗi!
Thành công! Nội dung đánh giá này sẽ được Admin xét duyệt trong thời gian sớm nhất.
Lỗi!
Hãy để lại bình luận của bạn (tối thiểu 5 ký tự)
Ghi chú: Thông tin sẽ bị gỡ trên hệ thống nếu có nhiều đánh giá tiêu cực.