14,000,000 - 15,000,000/ tháng
Quận 2
Nhân viên quản lý
Đã tuyển đủ
Đánh giá:
Lượt xem: 1470
Ngày đăng: 10/12/2019
Bán thời gian
8h/ ngày
Giới tính: không yêu cầu
Độ tuổi: Không yêu cầu
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Học vấn:
Yêu cầu chung:
• Nhanh nhẹn, biết cách tổ chức và sắp xếp công việc. • Kinh Nghiệm Tối Thiểu: Từ 02 đến 03 năm . Ưu tiên có kinh nghiệm trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp
1. Nghiên cứu cách cải tiến công thức các món cũ. • Nghiên cứu và cải tiến công thức về món gà và các món đang bán. • Quản lý hệ thống menu hiện có. • Tư vấn chất lượng món ăn, cách chế biến tại Nhà hàng. 2. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và quy cách vận hành gian bếp • Chịu trách nhiệm giữ vệ sinh toàn bộ gian bếp. • Yêu cầu, đốc thúc nhân viên dọn dẹp vệ sinh khi cần thiết. • Quan sát, giám sát việc thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm của toàn bộ nhân viên. • Đảm bảo chất lượng vệ sinh của các món ăn trước khi phục vụ khách hàng. • Có trách nhiệm yêu cầu các nhân viên vệ sinh khu vực làm việc, dụng cụ, thiết bị. • Hướng dẫn, giám sát bảo quản các tài sản chung, trang thiết bị, máy móc trong gian bếp của nhân viên. 3. Quản lý công việc bếp • Trong những trường hợp cần hỗ trợ Bếp trưởng sẽ đứng ra chế biến các món ăn (giờ cao điểm, khách hàng khó tính…). • Phân chia công việc cho từng nhân viên theo từng vị trí; đảm bảo các vị trí hoạt động ổn định. • Giải đáp thắc mắc cho khách hàng; đôn đốc, giám sát quá trình chế biến món ăn của nhân viên. 4. Phụ trách đào tạo kỹ năng & lên kế hoạch đào tạo chung
Ghi chú: Thông tin việc làm sẽ bị gỡ nếu có nhiều đánh giá tiêu cực.
Hiện chưa có đánh giá nào cho việc làm này
Thành công! Bạn đã ứng tuyển công việc này, thông tin đã được gửi đến Nhà tuyển dụng.
Lỗi!
Thành công! Nội dung đánh giá này sẽ được Admin xét duyệt trong thời gian sớm nhất.
Lỗi!
Hãy để lại bình luận của bạn (tối thiểu 5 ký tự)
Ghi chú: Thông tin sẽ bị gỡ trên hệ thống nếu có nhiều đánh giá tiêu cực.